Nhân sâm Núi Trường Bạch là một loại thảo dược quý,nhập khẩu trực tiếp từ Cát Lâm, TQ. Nơi đây được xem là “thủ phủ của nhân sâm”. Những củ nhân sâm Núi Trường Bạch nơi đây còn được đánh giá có chất lượng tốt nhất trên thế giới.
1. Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm : Nhân Sâm Tươi Núi Trường Bạch
Xuất xứ: Cát Lâm, TQ
2. Thành phần và công dụng nhân sâm núi trường bạch
Nhân sâm núi trường bạch chứa nhiều hợp chất quan trọng và quý hiếm có tác dụng tích cực đối với sức khỏe.
Trong nhân sâm có khoảng 32 loại Saponin (Saponin trong nhân sâm còn có tên gọi khác là Ginsenoside). Phần thân rễ nhân sâm chiếm tới 10,75% hàm lượng Saponin. Một số loại Saponin quan trọng có tác dụng:
Saponin Ro có khả năng phân giải rư.ợ.u, chống viê.m gan, phục hồi hư tổn gan.
Saponin Rb2 có công dụng kiềm chế hệ thần kinh trung ương, giúp khống chế các cơn đau, bảo vệ tế bào gan.
Saponin Rb2 có tác dụng chống bệnh về đường chống xơ gan, đẩy nhanh tốc độ hấp thụ của các tế bào gan.
Saponin Rd có tác dụng tăng cường hoạt động của vỏ tuyến thượng thận.
Saponin Rg1 có tác dụng tăng cường sự tập trung của hệ thần kinh, chống mệt mỏi, căng thẳng.
Saponin Rg2 giúp hạn chế sự kết dính tiểu cầu, ngăn ngừa xơ vữa độ.ng mạ.ch.
Saponin Rh2 ngăn ngừa sự hình thành phát triển và di căn của tế bào khối u.
Trong nhân sâm núi trường bạch còn chứa 20 nguyên tố trong đó có Co, Se, K, Fe,… Mn.
3. Hướng dẫn sử dụng
Nhân sâm núi trường bạch có rất nhiều các sử dụng khác nhau như ngâm rượu, chế biến thức ăn, hãm trà , tẩm mật ong hay lát lát nghiền bột … tùy vào hoàn cảnh , thời gian mà bạn chọn cho mình cách phù hợp nhất.